Chính sách bảo hành xe của Lynk & Co gây sốc giới xe

Bên cạnh đó, mẫu SUV mang tên 01 sắp được sản xuất thương mại.

Lynk & Co là cái tên mới nổi trên thị trường nhưng đã tung ra các chính sách táo bạo như bảo hành ô tô trọn đời và cung cấp kết nối internet miễn phí.

Lynk & Co mang đến Thượng Hải hàng loạt mẫu xe concept cùng nhiều hứa hẹn.
Lynk & Co là một công ty mới nổi và đang thuộc sở hữu của tập đoàn Geely (hãng mẹ của Volvo). Phải thừa nhận rằng, thương hiệu này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới với hàng loạt những mẫu concept được tung ra liên tục. Bên cạnh đó, mẫu SUV mang tên 01 sắp được sản xuất thương mại.

Mới đây, Lynk & Co đã đem đến Triển lãm ô tô Thượng Hải 2017 mẫu xe mới là 03 concept. Đồng thời, hãng đưa ra chính sách miễn phí hoàn toàn việc sử dụng internet cho tất cả những chiếc xe của mình khi đến tay người tiêu dùng. Đây được coi là trang bị tiêu chuẩn theo một chiếc ô tô của hãng xe Trung Quốc.

Thông tin cụ thể hơn về vấn đề này sẽ được Lynk & Co thông báo vào cuối năm nhưng hãng đã khẳng định lại trước báo giới và người tiêu dùng rằng mình sẽ trở thành hãng ô tô đầu tiên đưa trang bị này trở thành tiêu chuẩn.Đặc biệt, hãng & Co còn đưa ra chính sách bảo hành trọn đời cho những chiếc xe mà mình sản xuất.


Chủ tịch Lynk & Co tạo ấn tượng bởi tuyên bố về chính sách mới.
Cũng trong khuôn khổ Triển lãm Thượng Hải, Lynk & Co đã xác nhận về phiên bản sản xuất thương mại của mẫu xe 01. “Phiên bản sản xuất thực tế của mẫu xe này sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại nhà máy đặt tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là nhà máy được xây dựng riêng cho Lynk & Co và được thực hiện bởi nhóm kỹ sư hàng đầu đến từ thương hiệu Volvo.”, Alain Visser, Chủ tịch của Lynk & Co chia sẻ.

“Được ra mắt lần đầu tại châu Âu 5 tháng trước, chúng tôi giờ đây đã sẵn sàng đưa ra thương hiệu duy nhất trong việc kết nối di động với hàng loạt mẫu xe mới được trang bị nút bấm chia sẻ bên trong xe đầu tiên trên thế giới.”, ông Visser chia sẻ thêm. Đồng thời, vị này cũng hứa hẹn về định hướng chia sẻ và kết nối trong tương lai, mang đến cho khách hàng khả năng kết nối miễn phí cũng như bảo hành trọn đời.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *